Shophouse Vinhomes The Empire Hưng Yên 2021

Shophouse Vinhomes The Empire Hưng Yên là loại hình sản phẩm nổi bật nhất và được nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư mong chờ ra mắt trong năm 2021 này nhất. Sở hữu những ưu điểm tuyệt đối về quy hoạch, giá trị thương mại, hạ tầng và không gian, cũng như tiềm năng tăng giá gấp nhiều lần khi dự án đi vào hoạt động.

Nhà phố thương mại Shophouse tại dự án Vinhomes The Empire được nhận xét là sản phẩm có tính cạnh tranh hấp dẫn nhất ngay từ thời điểm mở bán.

shophouse vinhomes the empire hưng yên
Shophouse Vinhomes The Empire

Điểm nổi bật của Shophouse Vinhomes The Empire

Khu shophouse Vinhomes The Empire sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại dự án khi nằm trải dọc trên con đường dạo bộ dài hơn 1km, tạo nên một con phố mua sắm sầm uất bậc nhất trong khu vực, thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán cùng nguồn khách hàng dồi dào, mang tới cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Thêm một điểm nhấn nữa của Shophouse Vinhomes The Empire đó là thiết kế đặc biệt với chức năng “kep” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện.

shophouse vinhomes the empire 2

Cụ thể, Shophouse Vinhomes The Empire có diện tích từ 70m2 – 120m2 được xây dựng gồm 4 tầng cao. Trong đó tầng 1 và tầng 2 được dành riêng diện tích cho không gian kinh doanh. Hai tầng này xây dựng thông thoáng lắp đặt kính ngoài mặt tiền trong suốt tạo điều kiện tối ưu cho việc phục vụ kinh doanh.

Tầng 3 và tầng 4 sẽ được thiết kế kín đáo để chủ nhà có thể sinh hoạt, nghỉ ngơi thuận tiện. Trong đó tầng 3 sẽ dành riêng cho không gian chung bao gồm các công năng sinh hoạt. Ví dụ như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, WC,…Lên đến tầng 4 Shophouse dự án được xây dựng làm khu nghỉ ngơi – không gian riêng. Nơi đây bố trí các phòng ngủ chính với view nhìn tuyệt vời.

shophouse vinhomes the empire hưng yên

Thiết kế này đem đến cho chủ nhân sở hữu khả năng khai thác lợi nhuận tối ưu từ sản phẩm này ngoài giá trị đơn thuần cho nhu cầu ở. Họ vừa có thể kinh doanh, hoặc có thể cho người khác thuê lại kinh doanh nếu muốn.

Tất cả các căn Shophouse Vinhomes The Empire đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, rộng 4-5m, hướng ra các trục đường chính trong dự án. Được thiết kế rất tit mỉ, đảm bảo chiều lòng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm:>>>  Biệt thự Vinhomes The Empire Hưng Yên

Giá bán Shophouse Vinhomes The Empire Hưng Yên

Hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá bán chính thức loại hình sản phẩm Shophouse, thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục từ chủ đầu tư. Dự kiến chỉ tới cuối năm 2021 các thông tin chính xác về giá bán sản phẩm Shophouse mới được Chủ đầu tư gửi tới khách hàng và nhà đầu tư tương lai.

Giá bán Shophouse Vinhomes The Empire dự kiến sẽ từ 7,9 – 12 tỷ/căn hộ có diện tích từ 75 m2- 135m2. Tùy vào phân khu sản phẩm, diện tích sản phẩm, vị trí xây dựng, kết cấu,….mà diện tích sẽ có sự khác nhau. Chỉ cần tính toán cẩn thận một chút là khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính.

shophouse vinhomes the empire hưng yên 4

Với những ưu điểm nổi bật trên, Shophouse Vinhomes The Empire là sản phẩm xứng tầm mức giá, cơ hội đầu tư không nên bỏ lỡ. Ngay từ bây giờ, quý khách có thể dành thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm cũng như có những dự trù tài chính phù hợp.

Đăng ký ngay để nhận được tư vấn thông tin dự án miễn phí và bảng báo giá trực tiếp từ chủ đầu tư Vinhomes.

Xem thêm:>>> Chính sách bán hàng Vinhomes The Empire

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Đăng ký nhận thông tin
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Tin tức liên quan

  Xem tiếp